Ai cần xe hyundai thi vào đây

Go down

Ai cần xe hyundai thi vào đây

Post  maicat on Sun Dec 12, 2010 9:16 pmBạn định mua xe, nhưng không biết phải mua ở đâu và chọn hãng xe nào cho phù hợp với địa hình Việt Nam. Chung tôi xin tư vấn cho các bạn một địa chỉ tin cậy otovnn. Chúng tôi cung cấp nhiều loại xe cảu các hãng nổi tiếng trên thế giới.
xe hyundai là một trong những hãng xe nổi tiếng trên thế giới. có rất nhiêu dòng xe cho bạn lựa chon, tuy được đánh giá là dòng xe hạng trung nhưng xe hyundai không hề thua kém các hãng xe khác


Trao đổi với phóng viên VTC News, đại diện Thành Công - nhà phân phối chính thức của Hyundai tại Việt Nam - cho biết: mẫu xe hyundai Avante hay còn gọi là Elantra “nội” đầu tiên sẽ ra mắt công chúng tại triển lãm Auto Expo tổ chức tại TP HCM từ ngày 21 đến 24/10 tới.
Ngoại thất Avante lắp ráp tại Việt Nam có nhiều nét tương đồng với mẫu xe LPI hybrid ra mắt tháng 7/2009 và nổi bật hơn phiên bản Elantra 2010 tại Mỹ do có bổ sung thêm đèn LED.
Avante “nội” sẽ có 3 phiên bản: động cơ 1.6 lít số sàn, 1.6 lít số tự động và 2.0 lít số tự động. Là mẫu sedan hạng trung, Avante được hang tung ra thị trường để cạnh tranh với Toyota Corolla Altis và Honda Civic.

Dù cùng phân hạng với Altis và Civic nhưng đại diện hang xe hyundai Thành Công kẳng định, giá của Avante sẽ chỉ tương tự với Vios, mẫu sedan hạng nhỏ của Toyota. Toyota Vios hiện đang có giá từ 486 triệu đồng đến 562 triệu đồng.
Thời gian mẫu xe này chính thức có mặt trên thị trường chưa được công bố. Hyundai Thành Công ra mắt Avante tại Auto Expo để tham khảo ý kiến khách hàng trước khi chính thức tung ra thị trường.

phan phoi linh kiem may tinh |
cua cong |
Hyundai |
sofa da |
sofa cao cap

maicat

Posts : 97
Join date : 2010-12-05

View user profile

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum